Cộng đồng chia sẻ sách và quần áo, đồ chơi trẻ em!

Đăng cho-nhận sách cũ, mới tại Varibook.com!

Quần áo, đồ chơi trẻ em

Chào các bạn đến với varibook.com!

Varibook.com (“trang web”) được sở hữu và điều hành bởi Sexicars Inc. (“Sexicars” hoặc “chúng tôi”). Sau đây là các điều khoản cam kết sử dụng giữa người dùng, các thành viên (“bạn” hoặc “các bạn”) và varibook.com. Khi truy cập trang web với tư cách là người dùng hoặc thành viên, nghĩa là bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với các điều khoản cam kết, và bạn cam kết tuân thủ các qui định và luật pháp hiện hành.

Chúng tôi có thể sửa đổi cam kết này theo thời gian, nếu sửa đổi chúng tôi sẽ đăng các thay đổi ở trang này, bạn vui lòng thường xuyên xem lại các điều khoản sử dụng và chính sách ở đây.

 

I.          Điều khoản sử dụng:

-          Bạn phải từ 13 tuổi trở lên để được sử dụng trang web này.  Nếu bạn dưới 13 tuổi, bạn phải được sự đồng ý của cha mẹ hoặc người bảo trợ khi sử dụng trang web này.

-          Bạn có thể đăng ký thành viên bất kỳ lúc nào theo các hướng dẫn trên trang web. Nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook và/hoặc Google để đăng nhập vào trang web của chúng tôi, nghĩa là bạn đã đồng ý chia sẻ thông tin của bạn (bao gồm thông tin cá nhân của bạn, các thông tin khác và tất cả các nội dung bạn đã đăng trên Facebook và/hoặc Google) cho trang web của chúng tôi. Chúng tôi có quyền chấm dứt tư cách thành viên của bạn bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo cho bạn.

-          Trang web thuộc sở hữu của Sexicars Inc. Nghiêm cấm sao chép trang web mà không có sự cho phép bằng văn bản của chúng tôi.

-          Bạn sở hữu tất cả các nội dung và thông tin do bạn đăng trên trang web. Chúng tôi không giữ bất kỳ quyền sở hữu nào với các “Nội dung” bao gồm văn bản, tập tin, hình ảnh, photo, video, âm thanh, nhạc, các tác phẩm có bản quyền, hoặc bất kỳ tài liệu nào mà bạn đăng trên trang web.

-          Bạn là người duy nhất chịu trách nhiệm cho các nội dung mà bạn đăng trên trang web, cũng như bất kỳ thông tin nào bạn trao đổi hoặc tương tác với các thành viên và người dùng khác.

-          Các nội dung do bạn đăng không nhất thiết phải được chúng tôi kiểm duyệt và các nội dung này cũng không phản ánh quan điểm hay chính sách của chúng tôi. Chúng tôi cũng không đảm bảo các nội dung này và các thông tin trao đổi của người dùng là chính xác và tin cậy.

-          Chúng tôi luôn làm hết sức để giữ trang web hợp pháp, an toàn và thân thiện; tuy nhiên chúng tôi không thể đảm bảo điều đó. Bạn rất quan trọng với chúng tôi để giữ trang web hợp pháp, an toàn và thân thiện. Chúng tôi không muốn bạn gặp bất cứ rắc rối nào về vấn đề bản quyền hay vấn đề pháp lý; bởi vì chúng tôi không thể bảo vệ, đảm bảo hay bồi thường cho bạn. Vì vậy bạn hãy vui lòng ghi nhớ trước khi đăng bất kỳ nội dung nào lên trang web:

+ Chỉ đăng các nội dung do bạn sở hữu. Không đăng các nội dung bất hợp pháp hoặc các nội dung được sao chép mà không có sự đồng ý hay ủy quyền của tác giả.

+ Nếu bạn đăng nội dung từ internet hoặc các trang web khác, bạn có thể đăng các nội dung mà tác giả đồng ý cho tất cả mọi người chia sẻ các nội dung này lên các trang mạng xã hội (như Facebook, Youtube…) hoặc gửi email cho người khác; và luôn đính kèm nguồn và/hoặc tác giả cùng với bài đăng của bạn.

+ Nếu bạn đăng các nội dung từ các thiết bị hay máy tính của bạn và bạn không biết nguồn và tác giả của các nội dung này, ít nhất phải đề cập nguồn và/hoặc tác giả từ “internet” và/hoặc “không rõ”. Khi bạn biết nguồn và/hoặc tác giả, cập nhật nguồn và/hoặc tác giả ngay lập tức.

-          Khi đăng các nội dung trên varibook.com, nghĩa là bạn cấp cho trang web, các thành viên và người dùng của chúng tôi giấy phép không độc quyền, quyền sử dụng miễn phí, có thể chuyển nhượng, có thể cấp phép lại, giấy phép toàn cầu để sử dụng, lưu trữ, hiển thị, sản xuất lại, hiệu chỉnh, và phân phối nội dung của bạn trên và thông qua trang web varibook.com cũng như các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi có quyền xóa hoặc hiệu chỉnh bài đăng của bạn với bất kỳ lý do gì, bao gồm cả các nội dung mà chúng tôi cho rằng không phù hợp với các điều khoản sử dụng và chính sách của chúng tôi.

-          Các nội dung bất hợp pháp và/hoặc bị cấm đăng, lưu trữ, hoặc chia sẻ trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có quyền thực hiện các hành động hợp pháp và hợp lý để chống lại bất kỳ ai đăng, lưu trữ, hoặc chia sẻ các nội dung bị cấm trên và thông qua trang web của chúng tôi. Các nội dung bị cấm bao gồm:

+ Trần truồng, khỏa thân, bạo lực, sỉ nhục, công kích, hoặc đường dẫn đến các trang web có nội người lớn, tình dục

+ Gạ gẫm, thu thập thông tin cá nhân của bất kỳ ai dưới 18 tuổi

+ Phân biệt chủng tộc, mù quáng, căm thù hoặc gây hại cho một nhóm người hay cá nhân

+ Quấy rối người khác

-          Các hành động bất hợp pháp và/hoặc bị cấm trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi có quyền thực hiện các hành động hợp pháp và hợp lý để chống lại bất kỳ ai có các hành động này. Các hành động bị cấm bao gồm:

+ Các hành vi phạm tội hoặc gây hại, bao gồm khiêu dâm trẻ em, gian lận, mua bán dâm, chất cấm, ma túy, cờ bạc, quấy rối, gửi thư rác, thư dây chuyền, viruses hoặc các tập tin gây hại, vi phạm quyền tác giả, vi phạm bản quyền, đánh cắp các bí bật kinh doanh

+ Dùng các hệ thống tự động để thêm bạn, hoặc gửi nhận xét, tin nhắn, thư điện tử

+ Sử dụng tài khoản, tên người dùng, hoặc mật khẩu của người khác tại bất kỳ thời điểm nào; hoặc chia sẻ mật khẩu của mình cho bên thứ 3, hoặc cho phép bên thứ 3 đăng nhập vào tài khoản

+ Sử dụng các thông tin có được từ varibook.com để liên lạc, quảng cáo, van nài, mua bán đến các thành viên và người dùng của chúng tôi khi chưa có sự đồng ý của họ.

+ Sử dụng các thông tin có được từ varibook.com để quấy rối, sỉ nhục, hay làm hại người khác

+ Sử dụng trang web của chúng tôi để thực hiện các hành vi chống phá, hành vi trái với pháp luật và các qui định hiện hành

-          Trang web của chúng tôi có thể có đường dẫn đến các trang web của bên thứ 3, các đơn vị quảng cáo, dịch vụ, khuyến mãi, hoặc các sự kiện và hoạt động không do varibook.com sở hữu và quản lý. Nếu bạn truy cập vào các trang web của bên thứ 3, các dịch vụ, hoặc nội dung khác từ trang web của chúng tôi, bạn phải tự chịu trách nhiệm cho việc truy cập này và bạn đồng ý rằng chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc bạn sử dụng hoặc truy cập vào trang web của bên thứ 3, các dịch vụ, hoặc nội dung của bên thứ 3.

-          Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các mất mát hoặc hư hỏng (nếu có) vì những nguyên nhân trực tiếp hay gián tiếp từ trang web của chúng tôi như nội dung được đăng sai hoặc không chính xác, virus, hackers, hay bất kỳ nguyên nhân nào khác.

-          Chúng tôi có quyền đóng trang web tạm thời hay vĩnh viễn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

 

II.        Chính sách riêng tư:

-       Chúng tôi cung cấp chính sách này để giúp bạn hiểu những thông tin gì chúng tôi thu thập, chúng tôi sử dụng những thông tin này như thế nào, bạn có những lựa chọn gì.

-       Trang web của chúng tôi được tất cả mọi người trên thế giới sử dụng; khi sử dụng trang web của chúng tôi nghĩa là bạn cho chúng tôi quyền chuyển các thông tin (bao gồm thông tin cá nhân của bạn, các thông tin khác và tất cả các nội dung bạn đã đăng trên trang web của chúng tôi) ra ngoài quốc gia của bạn.

1.       Chúng tôi thu thập những thông tin gì

-          Khi bạn đăng ký thành viên trên trang web, nghĩa là bạn đồng ý cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân như là tên, ảnh, địa chỉ thư điện tử (email) hoặc số điện thoại.

-          Chúng tôi không thu thập thông tin cá nhân của trẻ em dưới 16 tuổi. Nếu bạn phát hiện con của bạn dưới 16 tuổi cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của chúng mà không có sự cho phép của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.

2.       Chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập như thế nào

-          Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để liên lạc với bạn về những thay đổi, cải tiến của varibook.com. Ngoài ra, chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nâng cấp và phát triển trang web của chúng tôi tốt hơn.

-          Thông tin cá nhân của bạn có thể được chia sẻ với các đối tác hoặc hội viên của varibook.com. Nếu bạn quyết định không muốn nhận các thông tin từ các đối tác của chúng tôi, vui lòng theo hướng dẫn hủy đăng ký từ bất kỳ đối tác nào của chúng tôi.

-          Thông tin tài khoản của bạn trên varibook.com (bao gồm thông tin cá nhân của bạn, các thông tin khác và tất cả các nội dung bạn đã đăng trên trang web của chúng tôi) có thể được chia sẻ với các mạng xã hội có liên kết với trang web của chúng tôi.

-          Nếu bạn chọn truy cập vào trang web của bên thứ 3 hoặc các dịch vụ online bằng cách chọn vào đường liên kết từ varibook.com, bạn sẽ được chuyển đến trang web của bên thứ 3 hoặc các dịch vụ online. Những trang web này có chính sách riêng của họ về các thông tin mà họ thu thập. Bạn vui lòng đọc chính sách riêng tư của các trang web này trước khi bạn cung cấp các thông tin cá nhân của bạn cho họ.